การเปิดใช้การสำรองสื่อ
การสำรองสื่อถาวรเป็นฟีเจอร์ที่ต้องเลือกเปิดใช้ ไม่เปิดอัตโนมัติ คุณเป็นผู้เลือกว่าจะเปิดเมื่อใด
ข้อกำหนด
- การสมัคร Pro หรือ Lifetime ที่ยังใช้งานอยู่
- ติดตั้งส่วนขยาย Savebase แล้ว
แผน Free
ผู้ใช้ Free บันทึกได้จากแพลตฟอร์มโซเชียลหลักสูงสุดสองแพลตฟอร์ม รวมถึงลิงก์เว็บภายนอก สื่อโซเชียลที่เข้าเกณฑ์ใช้ URL ของ CDN ที่ดึงมาจากแพลตฟอร์ม การสำรองสื่อถาวรใช้ได้หลังอัปเกรดเป็น Pro
เปิดใช้งานจากการตั้งค่า
ไปที่ การตั้งค่า → บริการ ในแดชบอร์ด Savebase ของคุณ ในหัวข้อ "การสำรองสื่อถาวร" คลิก เปิดใช้การสำรองข้อมูล จะเปิดการสำรองข้อมูลสำหรับการบันทึกในอนาคตทั้งหมด และเริ่มสำรองโพสต์เดิมย้อนหลังหนึ่งครั้ง
การปิดการสำรองข้อมูล
ปิดสำรองได้ทุกเมื่อที่ การตั้งค่า → บริการ เมื่อปิดใช้งาน:
- โพสต์ใหม่จะใช้ลิงก์ CDN ชั่วคราวของแพลตฟอร์ม (ไม่มีการสร้างสำเนาถาวร)
- ออบเจ็กต์ที่สำรองไว้แล้วนั้น ไม่ถูกลบ เมื่อคุณปิดการสำรองสำหรับรายการในอนาคต
- เปิดสำรองใหม่ได้ทุกเมื่อ