การลบบัญชี
ย้อนกลับไม่ได้
การลบบัญชีเป็นการถาวร ส่งออกข้อมูลก่อนดำเนินการต่อ
วิธีลบ
1
ส่งออกข้อมูลของคุณ
ไปที่ การตั้งค่า → ข้อมูล → ส่งออก แล้วดาวน์โหลดคลังของคุณเป็น JSON
2
ขอลบ
ไปที่ การตั้งค่า → ความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัย → ลบบัญชี ป้อนรหัสผ่านเพื่อยืนยัน
3
ใช้ช่วงทบทวน 7 วัน
Savebase ออกจากระบบให้คุณและกำหนดลบในเจ็ดวัน ลงชื่อเข้าใหม่ในช่วงนั้นแล้วใช้ยกเลิกการลบ หากคุณเปลี่ยนใจ
จะเกิดอะไรกับข้อมูล
หลังช่วงทบทวนเจ็ดวัน งานลบจะนำข้อมูลบัญชี การเชื่อมต่อ OAuth และสื่อที่เก็บไว้ออกจากระบบที่ใช้งาน หากมีการเรียกเก็บเงินประจำผ่าน Polar ขั้นตอนลบจะยกเลิกก่อนนำบัญชีออก คุณไม่ต้องยกเลิกแยกไว้ก่อน
บันทึกค่าคอมมิชชัน การจ่ายเงิน การคืนเงิน และธุรกรรมที่เกี่ยวข้องอาจถูกเก็บหรือยกเลิกการเชื่อมโยงบุคคลเมื่อจำเป็นสำหรับภาษี บัญชี ข้อพิพาท การป้องกันฉ้อโกง หรือหน้าที่กฎหมายอื่น ดู นโยบายความเป็นส่วนตัว เพื่อดูรายละเอียด